Chúc mừng 20-10

Quá trình hình thành và phát triển của Trường THCS Nguyễn Du - TP. Hà Tĩnh

Năm 1996 trường THCS Nguyễn Du được thành lập theo quyết định số 1710/GD-UB ngày 17/12/1996 của UBND tỉnh Hà Tỉnh trên cơ sở tác ra từ trường THCS Bắc Hà (nay là trường THCS Lê Bình)

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Đại hội liên đội trường THCS Nguyễn Du

Hòa chung trong không khí của những ngày đầu năm học mới, sau tiếng trống khai trường giòn giã, toàn thể các thầy cô giáo và các bạn đội viên trường THCS Nguyễn Du náo nức thi đua dạy tốt học tốt, rèn luyện tốt để chào mừng thành công của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019. Được sự cho phép của hội đồng đội thành phố Hà Tĩnh,chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức đại hội liên đội năm học 2018 – 2019, nhằm phát huy những thành tích và khắc phục những tồn tại trong năm học qua để đề ra kế hoạch công tác đội thiếu niên và bầu ra BCH liên đội mới để điều hành công tác đội trong năm học mới.