A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“ Merry Christmas 2020” - Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh - THCS Nguyễn Du tháng 12/2020

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh thường xuyên năm 2020- 2021, hôm nay ngày 17/12/2020, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt với chủ đề “Merry Christmas 2020” (Mừng Giáng sinh 2020). Buổi sinh hoạt đã thu hút và tạo sự thích thú cho tất cả các em học sinh bởi nội dung về Giáng sinh  rất được chờ đón bởi các em trong những ngày tháng 12 này.

Tại buổi sinh hoạt này các thành viên CLB đã rất hào hứng và sôi nổi tham gia nhiều trò chơi thú vị liên quan đến chủ đề giáng sinh dưới sự dẫn dắt khéo léo của 2 MC Danh Dũng và Thùy Dương. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ bạn Ngọc Khuê và toàn bộ các thành viên với bài hát tập thể Jingle Bells. Tiếp theo, các thành viên trong câu lạc bộ đã cùng nhau tìm ra lời nhắn bí ẩn trong các từ khóa tìm hiểu về các đồ vật, các nhân vật liên quan đến dịp lễ này như Christmas tree (cây thông noel), Santa Claus (ông già noel), reindeer (con tuần lộc)…

Phần quà đã được trao cho nhũng bạn đoán đúng các từ dựa vào phần giải thích của đồng đội. Tiếp theo đó, những phần quà hấp dẫn tiếp tục tìm được chủ nhân khi các bạn cùng tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về ngày Giáng sinh. 15 câu hỏi được đưa ra để giúp các thành viên biết thêm về ý nghĩa, về nguồn gốc, về các hoạt động trong dịp lễ này.

Sau những giây phút trả lời câu hỏi vui nhộn, các thành viên trong câu lạc bộ tiếp tục với trò chơi The snowman (người tuyết). Tất cả được hòa mình trong không khí ngày hội lớn của văn hóa truyền thống các nước nói tiếng Anh trên thế giới.

Chương trình đã khép lại với lời giới thiệu của Ban chủ nhiệm về hành trình tiếp theo của CLB với hi vọng tiếp tục có được sự tham gia nhiệt tình của các thành viên và hy vọng CLB sẽ mang những hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn nhất đến các thành viên.

 
Câu lạc bộ tiếng Anh là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học sinh yêu thích và muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh cũng như rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, và hoạt động đội - nhóm. Câu lạc bộ luôn tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh thân thiện, hòa đồng để các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân mình tốt nhất. Hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ đã có ý nghĩa tích cực góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh nói riêng và tham gia hoạt động ngoại khóa của học sinh trường THCS Nguyễn Du nói chung.


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hà
Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh