A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỀ RA THÁNG 10 - 2021

            Hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, phát triển ở học sinh đức - trí - thể - mỹ, hình thành những phẩm chất và kĩ năng cho các em học sinh. Câu lạc bộ  toán học trường THCS Nguyễn Du- Tp Hà Tĩnh ra câu đố toán học kì 1. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, kỹ năng tư duy logic, phát triển năng lực của học sinh, mạnh dạn tự tin trong học tập, trong cuộc sống.
           Mỗi CLB đều có cách thức tổ chức riêng để thu hút được nhiều bạn tham gia. Đặc biệt là câu lạc bộ toán học  có lịch hoạt động và xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, phổ biến đến các thành viên. Các thành viên đều tuân thủ nghiêm túc và nhiệt tình tham gia. Đặc biệt những em có năng khiếu môn toán say mê, tìm tòi để có lời giải hay nhất gửi về Ban biên tập.

            Câu lạc bộ Toán học được tổ chức học tập, vui chơi với các bài toán, câu chuyện lịch sử toán học, các câu đố trí tuệ, logic, các câu đố IQ và rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, giúp các em có những trải nghiệm sáng tạo để phát triển tốt tư duy và các năng lực của bản thân. CLB Toán học đã mang lại hiệu quả giáo dục to lớn, bồi dưỡng cho các em lòng say mê học tập. Câu lạc bộ Toán học thực sự thu hút các bạn học sinh và có số lượng các thành viên tham gia đông nhất. Trong buổi ra mắt, các bạn trong CLB đã giao lưu với các bạn học sinh trong toàn trường với một vài câu đố tư duy, tính nhanh.

  • Câu lạc bộ toán học kì này ra bộ câu hỏi như sau: 
  •  Thời gian: Từ ngày 04/10 đến ngày 15/10
  • Hình thức: Giải bài trên giấy A4
  • Địa chỉ nộp bài: Giáo viên dạy toán theo các khối. 
  • Hình thức trao thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba.

Câu lạc bộ toán học  thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích của các em học sinh, nhằm tạo ra không khí vui tươi khi đến trường, hình thành kĩ năng, phẩm chất và kiến thức cho các em. Ban biên tập CLB toán học rất mong nhận được những bài giải hay, sáng tạo và sớm nhất từ các em.

                                                      BBT câu lạc bộ toán học.


Nguồn:Anh Hùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh