HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU THÍCH ỨNG VỚI DỊCH COVID-19

Trong tình hình dịch Covid 19 còn đang diễn ra phức tạp, để duy trì hoạt động của CLB Tiếng Anh của Trường THCS Nguyễn Du. Tháng 10, CLB đã năng động, linh hoạt biến thể hình thức sinh hoạt thường lệ  bằng nhiều hình thức mới phù hợp, như  cách giải các ô chữ theo chủ đề riêng phù hợp với từng khối. HS rất hứng thú, và có nhiều bài sớm nộp về có chất lượng tốt thể hiện niềm đam mê Tiếng Anh của các em.

Sau khi tổng hợp và chấm, CLB vinh danh những em đã làm tốt phần thi và dự đoán của mình:I. Khối 6:

1. Giải Nhất: Em Nguyễn Trương Thùy Dương - Lớp 6A

2. Giải Nhì: Em Nguyễn Lưu Ngọc Diệp - Lớp 6A

3. Giải Ba: Em Nguyễn Tuệ Khanh - Lớp 6C

II. Khối 7:

1. Giải Nhất: Em Nguyễn Thị Bảo Linh - Lớp 7H

2. Giải Nhì: Em Nguyễn Hồng Quang Minh - Lớp 7G

3. Giải Ba: Em Phan Trọng Việt - Lớp 7H

III. Khối 8:

1. Giải Nhất: Em Lê Trọng Bảo Quân - Lớp 8B

2. Giải Nhì: Em Trương Lam Nhi - Lớp 8B

Trong tháng 11 này, để tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho HS, nhằm mang lại cho các em cơ hội rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Anh, đặc biệt giúp các em tự tin giao tiếp và thuyết trình trước đám đông. Và cũng thông qua hoạt động này nhằm khơi gợi ở các em truyền thống” Tôn sư trọng đạo”, đồng thời bồi đắp sự kính trọng, biết ơn và tình yêu giữa các em với thầy cô và mái trường. CLB đã triển khai chương trình sinh hoạt bằng thi làm phim ngắn với chủ đề “Thầy cô và mái trường”. CLB rất mong các em hết sức nhiệt tình tham gia.

Cuối cùng, CLB Tiếng Anh chúc các em luôn thật khỏe, chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải của CLB và phần Kế hoạch tháng 11.

Tác giả: Trần Thị Thanh Hải
Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link