CLB VĂN HỌC TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU- THÁNG 10/2021

CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC

Không biết tự bao giờ, hình ảnh người mẹ , thầy cô, mái trường đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong dòng chảy thi ca , thành niềm rung động sâu thẳm trong trái tim mỗi con người. Tháng 10 về, mang theo bao cảm xúc, CLB Văn học triển khai sáng tác thơ văn, vẽ tranh với chủ đề “Lời tri ân”

1. Thời gian : Từ ngày 1/10 -> 15/10.

2   Nội dung:

* Thi sáng tác, vẽ tranh về mẹ, thầy cô, mái trường

* Quay video và chia sẻ cảm xúc của em về thầy cô, mái trường mến yêu

3.  Thể loại: sáng tác  thơ, viết văn, tản văn, vẽ tranh...

4. Các em  học sinh nộp bài qua

* Khối 6: Cô Xuân

* Khối 7: Cô Phạm Hải, Cô Song

* Khối 8: Cô Nguyễn Hằng, Cô Võ Nga

* Khối 9: Cô Định

Ban Biên tập chấm, lựa chọn những sáng tác tiêu biểu để trao giải và đăng trên trang web nhà trường.

Đây là hoạt động ngoại khóa văn học chào mừng năm học mới, các ngày lễ 20/10. 20/11 nên CLB  rất mong các em tham gia tích cực, gửi về BBT những sáng tác hay, ý nghĩa. Trân trọng!

Ban Biên tập CLB Văn học

Tác giả: Bùi Thanh Gòn