ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH- THỂ THAO CỤM B-TP HÀ TĨNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện theo Quyết định số 553/QĐ-BTC- ĐHĐKTT ngày 26 tháng 11 năm 2020 và Điều lệ Đại hội điền kinh- Thể thao năm học 2020-2021 của Ban tổ chức Đại hội điền kinh- Thể thao Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, Cụm B (Gồm các trường THCS gồm Trường THCS Lê Văn Thiêm, Nguyễn Du, Hưng Đồng, Thạch Linh; Các trường tiểu học gồm trường Tiểu học  Nguyễn Du, Đại Nài, Hà Huy Tập, Tân Giang, Thạch Quý, Thạch Hạ, Thạch Bình, Thạch Trung) tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm. Đồng chí Lê Ngọc Anh- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du làm cụm trưởng.

(Toàn cảnh Đại hội điền kinh- thể thao cụm B)

Thời gian tổ chức diễn ra trong ba ngày, từ ngày 10/12/2020 đến ngày 12/12/2020,  tại trường THCS Nguyễn Du và THCS Lê Văn Thiêm- TP Hà Tĩnh. Trong đó môn bóng đá các em được thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, với một sân chơi đảm bảo an toàn, chất lượng để phát huy tối đa những kĩ thuật khéo léo, những pha đi bóng sáng tạo, chuyên nghiệp.

(Hình ảnh Các đội bóng thi đấu trên sân cỏ nhân tạo)

Các nội dung thi đấu gồm bóng bàn  đơn nam nữ độ tuổi từ 6-15 tuổi; Cầu lông đơn nam nữ, đôi nam nữ; Cờ vua thi cá nhân độ tuổi từ 6-15 tuổi; Bóng chuyền Nam nữ; Bóng đá nam; Đá cầu đơn nam nữ, đôi nam nữ; Đẩy gậy THCS thi cá nhân gồm nhiều hạng cân…

(Hình ảnh các vận động viên thi đẩy gậy)

Qua ba ngày thi đấu hăng hay, nhiệt huyết của các vận động viên, Sự công bằng, chính trực, khách quan của tổ trọng tài- những người cầm cân nảy mực, Đại hội Điền kinh- Thể thao ở cụm B đã thành công tốt đẹp. Các trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả như Trận bóng đá nam giữa trường THCS Nguyễn Du- Trường THCS Lê Văn Thiêm; Trận bóng chuyền nam giữa THCS Nguyễn Du với THCS Hưng Đồng; Trận bóng chuyền nữ giữa trường THCS Nguyễn Du- Trường THCS Thạch Linh… Xếp chung cuộc trong cụm B  các trường THCS là Trường THCS Nguyễn Du(20 giải), THCS Thạch Linh(17 giải), THCS Hưng Đồng(14 giải), THCS Lê Văn Thiêm (11 giải); Các trường tiểu học, trường Tiểu học Nguyễn Du (6 giải); Tiểu học Đại Nài, Hà Huy Tập(3 giải), tiểu học Thạch Quý (1 giải).

(Hình ảnh những trận đấu bóng chuyền căng thẳng gây cấn, hấp dẫn)

Có thể nói Đại hội Điền kinh thể thao Cụm B- Thành phố Hà Tĩnh là hoạt động vô cùng thiết thực và bổ ích, vừa lựa chọn những vận động viên có năng khiếu Thể dục thể thao tiến tới Đại hội Điền kinh thể thao cấp thành phố, cấp tỉnh, vừa nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học, tránh xa các tệ nạn xã hội, đẩy lùi các dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19 như hiện nay.

Chúng ta luôn tin tưởng rằng qua Đại hội  này sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở các trường học, xây dựng các trường học trên địa bàn Thành phố thực sự là những ngôi trường hạnh phúc, đáp ứng sự đổi mới và tiến bộ của Thời đại mới, của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

(Các vận động viên thi đấu cờ vua)

Trân trọng cảm ơn Ban tổ chức, Ban trọng tài, các vận động viên, các cổ động viên …đã góp phần làm nên thành công tốt đẹp Đại hội điền kinh-Thể thao cụm B- TP Hà Tĩnh.

* Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Bùi Thanh Gòn- GV trường THCS Nguyễn Du- TP Hà Tĩnh.

Tác giả: Bùi Thanh Gòn
Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link