A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Du tổng kết năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch 843/SGDĐT-VP ngày 14/05/2021 về việc hướng dẫn tổng kết năm học của Văn phòng Sở GD-ĐT, Hướng dẫn tổng kết năm học của Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, trường THCS Nguyễn  Du  long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 cho các em học sinh.

Khác với thường lệ, năm học này do điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhà trường tiến hành tổ chức tổng kết riêng cho từng khối lớp. Đó là khối 6,7,8 tổng kết qua online, nhưng vẫn đảm bảo những phần thưởng đến với các em. Còn khối 9 tổng kết riêng theo từng lớp.  Công tác phòng chống dịch, giáo viên và học sinh đều thực hiện tốt 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế và sự chỉ đạo của các ban ngành.

                   ( Hình ảnh giáo viên tổng kết trực tuyến cho các khối 6,7,8)

Năm nay nhà trường đạt được những thành quả tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực: 

Về phía giáo viên: Có 7 giáo viên đăng kí tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cả 7 giáo viên đều đạt giải (Đạt tỉ lệ 100%); Cuộc thi tìm hiểu về Đại thi hào Nguyễn Du được đông đảo cán bộ, giáo viên nhiệt tình tham gia, trong đó có 2 bài dự thi đạt cấp thành phố, 1 bài dự thi đạt cấp tỉnh…

Về phía học sinh:

+ Cấp quốc gia: Em Nguyễn Hồng Quân đạt huy chương đồng toán Asmo.

+ Cấp Tỉnh: Có 16 em đạt học sinh giỏi tỉnh (Trong đó 4 giải nhất, 6 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải khuyến khích)

+ Cấp thành phố: Hơn 150 em đạt giải cấp thành phố trên tất cả các bộ môn.

+ Liên đội nhà trường cũng đạt được nhiều thành quả:  Có 2 em đạt giải cấp tỉnh trong cuộc thi tìm hiểu về đại thi hào Nguyễn Du; Cuộc thi Hát quốc ca tại địa chỉ đỏ Liên Đội đã giành được giải ba cấp tỉnh  và đã được nhận giải thưởng tại tượng đài TBT Hà Huy Tập ( Ở Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh); Cuộc thi Khăn quàng thắm mãi vai em được Thành đoàn lựa chọn dự thi cấp Trung ương…

Trong buổi tổng kết năm học, thầy giáo Lê Ngọc Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Viết Hùng- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đến tại lớp học của các em khối 9 để phát thưởng cho những em đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi tỉnh vừa qua. Và căn dặn học sinh lớp 9 cuối cấp nổ lực học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong kì thi chuyển cấp sắp tới.

( Thầy  giáo Lê Ngọc Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Viết Hùng- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đến từng lớp cuối cấp để phát thưởng và căn dặn các em)

Một năm học đầy biến động đã trôi qua, thầy trò trường THCS Nguyễn Du- TP Hà Tĩnh đã gặt hái được những thành công đáng kể, và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để làm rạng danh thêm bề dày thành tích của ngôi trường mang tên Đại thi hào Nguyễn Du, hướng tới một ngôi trường thực sự hạnh phúc.

                  ( Bùi Thanh Gòn- GV trường THCS Nguyễn Du)


Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh