HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU- TP HÀ TĨNH NĂM HỌC 2021-2022.

Nhằm phát huy dân chủ trong hoạt động nhà trường để xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục trong năm học 2021-2022, chiều ngày 04/10/2021,  trường THCS Nguyễn Du đã  tiến hành Hội nghị Cán bộ- viên chức năm học 2021-2022.

( Toàn cảnh hội nghị Cán bộ- viên chức năm học 20212022)

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu về tham dự, đồng chí Phan Thị Vân- Phó chủ tịch Liên đoan lao động thành phố, lãnh đạo hai phường Nguyễn Du và Bắc Hà, đồng chí Lê Thị Hải Yến- Trưởng bộ phận chuyên môn, chuyên viên phòng GD thành phố.

( Lãnh đạo Phường Nguyễn Du và Phường Bắc Hà tham dự hội nghị)

Hội nghị đã được nghe đ/c Lê Ngọc Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học 2020-2021, Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đồng chí Nguyễn Thị Luyến- Chủ tịch công đoàn nhà trường, báo cáo phong trào thi đua năm học 2020-2021, và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022. Hội nghị  đồng tình và thống nhất cao các nội dung báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và dự thảo năm học mới 2021-2022.

( Đồng chí Lê Ngọc anh- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo năm học qua và phương  nhiệm vụ năm học mới)

Hội nghị đã làm nỗi bật một số nội dung trong năm học qua, đó là tập thể sư phạm nhà trường cũng đạt được một số thành tích đáng biểu dương,  tập thể nhà trường được UBND tỉnh tặng bằng khen công nhận đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng bằng khen, Liên đội được Trung ương đoàn tặng bằng khen, 6 cán bộ giáo viên nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 13 giáo vên nhận giấy khen của UBND thành phố...

Về phía học sinh,  em Nguyễn Hồng Quân đạt huy chương đồng toán Asmo;  Học sinh giỏi cấp tỉnh 16, học sinh giỏi thành phố 151. Học sinh thi vào lớp 10 THPT đứng thứ 7 toàn tỉnh và đứng thứ 2 trong thành phố; Có 24 em vào trường THPT chuyên.  Cuộc thi Sáng tạo khoa học đạt giải nhì cấp tỉnh, được chọn dự thi cấp Quốc gia.  Có  2 em học sinh đạt giải cuộc thi cấp tỉnh tìm hiểu về tác giả Nguyễn Du và truyện Kiều; Cuộc thi Hát quốc ca tại địa chỉ đỏ Liên đội đã dành giải ba cấp tỉnh; Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm dẫn đầu về số giải, đạt giải nhì toàn đoàn HKPĐ cấp Thành phố, đạt 2 huy chương vàng ở HKPĐ cấp tỉnh, có em Nguyễn Sỹ Nguyên Vũ được tham dự HKPĐ toàn quốc môn cầu lông....Sang năm học mới, năm học 2021-2022 nhà trường cũng đặt ra những chỉ tiêu cao hơn năm học trước để cán bộ, giáo viên ra sức phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn năm học trước.

Hội nghị đã trình bày 17 ý kiến và 3 tham luận. Trong đó 17 ý kiến được trình bày qua tổng hợp của tổ chuyên môn, còn 3 tham luận trình bày trực tiệp hội nghị, đó là  tham luận: Đ/c Phạm Đức Hoàn về công tác nâng cao chất lượng mũi nhọn; Đ/c Bùi Thanh Gòn, nâng cao hiệu quả dạy học chương trình GDPT mới; Đ/c Nguyễn Thanh Hà, xây dựng môi trường hạnh phúc. Các tham luận có ý nghĩa thiết thực trong giai đoạn hiện nay, trong thời điểm vừa dạy học vừa chống dịch, vừa đổi mới chương trình GDPT mới.

( Cô Nguyễn Thanh Hà trình bày tham luận trước hội nghị)

Hội nghị đã được nghe lời phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Thị Hải Yến, trưởng bộ phần chuyên môn, chuyên viên phòng giáo dục Thành phố; Đồng chí Nguyễn Văn Trung- Bí thư Đảng ủy Phường Nguyễn Du,  bài phát biểu của quý đại biểu rất chân thành,  thể hiện sự quan tâm sát sao về công tác giáo dục của nhà trường trong những năm qua.

( Đồng chí Lê Thị hải Yến, trưởng bộ phận chuyên môn, chuyên viên phòng GD phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Thay mặt chủ trì Hội nghị thầy giáo Lê Ngọc Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp các nghành, và quyết tâm khắc phục những hạn chế, khó khăn để đưa phong trào giáo dục nhà trường  đạt kết quả xuất sắc trong những năm tới.

Trân trọng cảm ơn quý đại biểu và quý thầy cô giáo. Chúc quý vị sức khỏe; chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên một năm học mới với nhiều thành công mới!

* Một số hình ảnh trong Hội nghị:

( Bùi Thanh Gòn- GV trường THCS Nguyễn Du)

Tác giả: Bùi Thanh Gòn
Nguồn:Thanh Gòn Copy link