A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí Khai giảng năm học mới 2021-2022 tại trường THCS Nguyễn Du- TP Hà Tĩnh

Khai giảng năm học mới 2021-2022, trong màu dịch covid_19.

     Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Tĩnh, của Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, sáng 05/09/2021, trường THCS Nguyễn Du tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới năm học 2021-2022, Lễ khai giảng diễn ra  cùng đặt biệt, không kém phần long trọng.

     Tham gia Lễ Khai giảng có đồng chí Lê Ngọc Anh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Viết Hùng- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Luyến- Chủ tịch công đoàn nhà trường, cùng cán bộ giáo viên được cử tham gia khai giảng tại trường và đặt biệt là giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 1000  học sinh theo dõi trực tuyến qua các phương tiện thông tin

     Phần mở đầu, nhà trường nối cầu truyền hình Hà Tĩnh tại văn phòng nhà trường thực hiện  đúng 5K phòng chống dịch covid-19 để theo dõi lễ khai giảng năm học mới.  Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh tham dự khai giảng qua truyền hình HTTV tại điểm cầu trường THCS Lê Văn Thiêm - TP Hà Tĩnh. Dù không tham gia trực tiếp nhưng thiết nghĩ, giáo viên và học sinh vẫn cảm nhận được không khí trang nghiêm trong lễ chào cờ, tự hào xúc động qua lời phát biểu của các quý vị đại biểu và hân hoan trước tiếng trống khai trường.

     Để chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện cho năm học mới, thầy giáo Lê Ngọc Anh- Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất trong dạy học trực tuyến gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên. Và đặt biệt thông qua giáo viên chủ nhiệm gửi đến phụ huynh, học sinh những nội quy, quy định về dạy học trực tuyến đầy tâm huyết và có ý nghĩa thiết thực.

      Trong không khí đặc biệt này, nhà trường nhận được những lời chúc mừng từ đoàn đại biểu của UBND thành phố Hà Tĩnh, của Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh, của UBND phường Nguyễn Du. Nhà trường cũng rất vinh dự được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Hà Tĩnh cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Thay mặt nhà trường, thầy giáo Lê Ngọc Anh- Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến đoàn đại biểu. Nhà trường hứa sẽ nổ lực phấn đấu để vượt qua khó khăn trong đại dịch covid-19 và hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục cho thế hệ trẻ.  

 

     Lời cuối Chúc quý vị đại biểu sức khỏe, chúc cán bộ giáo viên và các em học sinh gặt hái được nhiều thành công.

     Chúc mừng năm học mới 2021-2022!!!

     Bùi Thanh Gòn- GV trường THCS Nguyễn Du- TP Hà Tĩnh.


Tác giả: Bùi Thanh Gòn
Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh