Lễ kết nạp Đoàn cho học sinh ưu tú khối 9 năm học 2019 - 2020

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh lớp 9 thuộc Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ phường Đoàn Nguyễn Du, chiều ngày 19/5/2020, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 58 em học sinh lớp 9 thuộc Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du.

Tham dự với buổi lễ về phía Phường Đoàn có Đ/c Võ Thị Thuận – Bí thư phường Đoàn Nguyễn Du. Về phía nhà trường có thầy giáo Lê Ngọc Anh – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trường nhà trường, Đ/c Nguyễn Viết Hùng – P. Bí thư Chi Bộ - P. Hiệu trường nhà trường, cùng các đồng chí đoàn viên, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh Trường THCS Nguyễn Du.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Phạm Đức Hoàn
Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link