A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công trình vệ sinh thân thiện- Trường THCS Nguyễn Du- TP Hà Tĩnh

          Hướng tới mô hình “nhà vệ sinh thân thiện” cho các em học sinh và cũng  là nguyện vọng của các bậc làm cha, làm mẹ;  Trường THCS Nguyễn Du- TP Hà Tĩnh đã tạo ra một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, thân thiện và bắt mắt... là nơi để các em cảm nhận được sự gần gũi, thân thương của ngôi trường, các em xem trường như là nhà, là không gian kì diệu của bản thân mình, để khao khát được đến trường, đến lớp.


          Mô hình nhà vệ sinh thân thiện ở vị trí cuối dãy tầng luôn sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, được trang trí một cách bắt mắt với nhiều hình ảnh đẹp, tự nhiên, với các thiết bị hiện đại, trang trọng.

 Phía bên trong lát gạch kẻ ô tạo cảm giác gần gũi, thân quen như ở nhà của mình.


          Sử dụng mô hình nhà vệ sinh thân thiện như một lời nhắc nhở các em học sinh có ý thức giữ vệ sinh môi trường sạch sẽ, và đặc biệt luôn nâng cao giữ gì vệ sinh tập thể trường lớp  và vệ sinh cá nhân để đẩy lùi các dịch bệnh, nhất là dịch covid-19 trong giai đoạn hiện nay.


          Đây cũng là công trình vệ sinh để lại nhiều tin tưởng cho các bậc làm cha, làm mẹ khi đưa con đến với môi trường học tập thân thiện và hạnh phúc.

 Công trình có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả mang lại một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi lành mạnh, bổ ích cho các em  học sinh 

 


Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh