Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
VÀO LỚP 6 – NĂM HỌC 2019-2020

1. Thời gian:
- Đợt 1: Từ ngày 02/8/2019 đến ngày 03/8/2019: Tuyển sinh các đối tượng ưu tiên 1.
- Đợt 2: Ngày 04/8/2019: Tuyển các đối tượng còn lại (Nếu còn chỉ tiêu).
2. Đối tượng: Là học sinh trong độ tuổi vào THCS, đã hoàn thành chương trình Tiểu học có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường Nguyễn Du và phường Bắc Hà (Từ khối phố 01 đến khối phố 12). Thứ tự thực hiện ưu tiên xét tuyển như sau:
- Ưu tiên 1: Trẻ có hộ khẩu thường trú và thực tế đang sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Du và Bắc Hà (từ KP 1 đến KP 12) (Theo số liệu Tổng điều tra Dân số 2019), sống cùng với bố và mẹ đẻ. Trường hợp một trong hai người (bố hoặc mẹ) không cùng hộ khẩu với con thì phải có hồ sơ minh chứng hộ khẩu ngoại huyện, ngoại tỉnh của người đó (bố hoặc mẹ); Trường hợp trẻ thực tế sinh sống trên địa bàn nhưng không sống cùng với cả bố và mẹ thì phải có người đỡ đầu hợp pháp, đồng thời phải có hồ sơ minh chứng hộ khẩu ngoại huyện, ngoại tỉnh hoặc ở nước ngoài... của cả bố và mẹ.
- Ưu tiên 2: Học sinh có hộ khẩu tạm trú, đang sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Du và Bắc Hà (từ KP 1 đến KP 12) với bố mẹ là người ngoại tỉnh, ngoại huyện về làm ăn sinh sống trên địa bàn từ 3 năm trở lên.
- Ưu tiên 3: Các đối tượng khác
3. Hồ sơ dự tuyển gồm có:
- Đơn dự tuyển vào lớp 6 (trường phát)
- Bản chính học bạ tiểu học
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
- Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học
- 01 Bản phô tô sổ hộ khẩu có công chứng và bản chính sổ hộ khẩu (để kiểm tra và trả lại ngay)
- Các loại hồ sơ minh chứng khác (nếu có)
4. Kết quả: Kết quả sẽ công bố sau khi đã được phòng GD&ĐT phê duyệt, dự kiến trước ngày 12/8/2019

Nơi nhận:                                                                                         HIỆU TRƯỞNG
- Phòng GD&ĐT thành phố;
- Các tổ dân phố trên địa bàn;
- Web trường;
- Niêm yết bảng tin;