Năm 2018: Bỏ mức điểm chuẩn đầu vào ngành Cao đẳng Y Dược

Theo thông tin mới nhất năm 2018 các trường Cao đẳng Y Dược sẽ bãi bỏ mức điểm chuẩn đầu vao. Theo đó hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược đang lên kế hoạch tuyển sinh để chuẩn bị cho năm học mới. Cá em cùng cập nhật những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Hội chợ xuân: Kết nối những tấm lòng

Ký họa phong cảnh

Nhằm phát triển năng lực sáng tạo riêng của mỗi cá nhân học sinh, giáo dục mỹ thuật cần bám sát các vấn đề của thực tiễn, học sinh áp dụng kiến thức vào giải quyết vấn đề của thực tiễn thay cho việc nhồi nhét thông tin.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo môn GDCD

HĐTNS là hoạt động vô cùng thiết thực, bổ ích với học sinh, nhất là với bộ môn GDCD lại càng quan trọng.Chiều ngày 25/11/2017, các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn GDCD cùng với các em học sinh khối 9 đã có tiết học trải nghiệm đầy thú vị, với chủ đề: “Chế tạo sản phẩm từ nguyên liệu phế thải”

Ngược dòng lịch sử tìm về với "một thời Quảng Trị"

Chiến tranh đã lùi xa , nhưng dư âm của cuộc chiến 81 ngày đêm lịch sử " mùa hè đỏ lửa" ở Thành cổ Quảng trị và dòng sông Thạch Hãn vẫn còn đó .Nơi đây đã trở thành tượng đài bất tử trong tâm khảm dân tộc ta . Nơi đây mãi là cội nguồn cho những cuộc hành hương ngược dòng lịch sử tìm về với "một thời Quảng Trị".

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2017-2018

Thực hiện điều lệ Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018 của Phòng GD- ĐT Thành phố Hà Tĩnh, Từ ngày 14/11/2017, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, vận động viên học sinh trong trường. Đến ngày 12/12/2017 đã diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc Hội khỏe.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC BUỔI TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC SỨC KHỎE GIỚI TÍNH – SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2016 - 2017.

Sử dụng đồ dùng dạy học trong trường THCS Nguyễn Du

Đổi mới PPDH đang là một vấn đề vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng giáo dục của mỗi quốc gia trong xu hướng phát triển của thế giới hiện nay.

Trường THCS Nguyễn Du nâng cao chất lượng dạy và học bằng hành động thực tiễn

Để nâng cao chất lượng giáo dục thế hệ trẻ về những giá trị truyền thống, lịch sử, khơi dậy trong các em niềm tin, lòng tự hào dân tộc, việc tổ chức cho học sinh đến tham quan, học tập tại các địa chỉ đỏ đã trở thành hoạt động thường xuyên của trường THCS Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).

Câu lac bộ bóng rổ trường THCS Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh

Nhằm thực hiện các đề án của UBND Thành phố Hà Tĩnh đưa môn bóng rổ vào các trường THCS và TH. Trường THCS Nguyễn Du là một đơn vị tiên phong trong nghành tham gia đề án

NỘI QUY TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

1. Tất cả học sinh đến trường đúng giờ quy định và vào ngay trong khuôn viên nhà trường. Ra về không la cà ở các hàng quán mà về ngay nơi cư trú. Khi ra chơi chỉ ở trong khuôn viên nhà trường muốn ra ngoài phải xin phép ban giám hiệu. Thực hiện tốt luật an toàn giao thông.

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.