chuc mung 20-11

Thứ tư - 19/10/2016 00:05 | Số lượt xem: 188

Câu lac bộ bóng rổ trường THCS Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh
Nhằm thực hiện các đề án của UBND Thành phố Hà Tĩnh đưa môn bóng rổ vào các trường THCS và TH. Trường THCS Nguyễn Du là một đơn vị tiên phong trong nghành tham gia đề án. Tổ Sinh – Hóa – Thể chỉ đạo trực tiếp, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí giảng dạy thể dục làm huấn luyện viên chính vì vậy được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường năm 2013 câu lạc bộ được thành lập tại sân trường THCS Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh các thành viên đa số là HS Tiểu học, THCS trên địa bàn TP. Ban đầu còn bở ngở về chuyên môn nghiệp vụ số thành viên tham gia chưa nhiều Số thành viên đầu tiên là 10 người, nhưng được sự quan tâm của UBND Thành Phố Hà Tĩnh và Phòng giáo dục đào tạo đã cử các huấn luyện viên đi tập huấn tại TP Hồ chí minh. Chính vì sự tận tâm với nghề, chăm chỉ tập luyện của các học viên đến nay môn bóng rổ của trường THCS Nguyễn Du là địa chỉ đỏ là nơi cho ra lò những cầu thủ xuất sắc nhất với lối chơi đa dạng, hiệu quả  các vận động viên biểu diễn đẹp mắt, có nhều bàn thắng đẹp. Hàng năm số học viên tham gia tập luyện rất đông không chỉ học viên là học sinh trong trường mà gồm nhiều học sinh ở các trường khác tham gia. Đến nay khoảng 50 thành viên, thường xuyên tập ở sân trường THCS Nguyễn Du vào các buổi chiều 3,5,7 trong tuần.
 Mới 3 năm thành lập và phát triển, CLB luôn tự hào là 1 CLB tập luyện thường xuyên, có 1 sân nhà riêng, có truyền thống, có lối đánh riêng và có các thành viên, HLV thực sự nhiệt tình tâm huyết với nền bóng rổ đơn vị nói riêng và ngàng nói chung.
 Với thành tích đã đạt được như sau:
Giải nhất Thành phố (Nam) năm học: 2013 -2014
Giải nhất Thành phố (Nữ) năm học: 2014 -2015
Giải nhì Thành phố (Nam) năm học: 2014 -2015
Giải nhì Thành phố (Nam, nữ) năm học: 2015 -2016
Ông Nguyễn Văn Quý - P. Chủ tịch UBND Thành phố trao giải cho đội bóng nam

Chủ nhiệm câu lạc bộ chụp ảnh chung cùng các VĐV nam

Một buổi tập luyện của các VĐV nữ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Nguồn tin: Tin tức