DANH MỤC

NGUYỄN DU - DNVHTG

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Dịch vụ quản trị website
Quảng cáo Vnomedia
Nghệ Tĩnh 24h

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU NĂM HOC 2018-2019

Thứ bảy - 08/12/2018 14:10 | Số lượt xem: 618
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU NĂM HOC 2018-2019

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU NĂM HOC 2018-2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12, từ ngày 4/12 đến ngày 5/12 trường THCS Nguyễn Du tổ chức Hội khỏe phù đổng học sinh năm học 2018 – 2019, về tham dự có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy (cô) giáo và các em học sinh trong nhà trường.
  Hội khoẻ Phù Đổng trường THCS Nguyễn Du lần này được tổ chức các môn như: đá cầu, cầu lông, bóng bàn, cờ vua và điền kinh dành cho các em học sinh các khối lớp, Ban tổ chức đã chia ra 2 nhóm lứa tuổi (khối 6 – 7 và khối 8 – 9) để thi đấu, đây là một đợt hoạt động TDTT tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh đến từ 21 lớp trong nhà trường tham gia, thông qua HKPĐ lần này nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường đồng thời sẽ tuyển chọn những em học sinh có năng khiếu, có thành tích cao để tiếp tục tập luyện và tham gia thi đấu tại Hội khỏe phù đổng cấp thành phố vào tháng 1/2019 sắp tới.

                                                                 các em HS thi đấu môn Cờ vua
Được biết, trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Nguyễn Du đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ Hội khoẻ Phù Đổng do Thành Phố, Tỉnh tổ chức. Trong đó trường THCS Nguyễn Du luôn là lá cờ đầu trong phong trào TDTT của Thành Phố. Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, qua đó tăng cường công tác giáo dục thể chất cho các em học sinh, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Mọi hoạt động của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã diễn ra an toàn, hiệu quả và thành công tốt đẹp tạo nên một không khí lễ hội thể thao thật sự, thu hút được đông đảo học sinh tham gia, tăng cường sự đoàn kết gắn bó trong toàn thể học sinh. Hội khỏe Phù Đổng Trường THCS Nguyễn Du, năm học 2018  -  2019 đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp.

                                                                     Các em HS thi đấu cầu lông nam
 Ban tổ chức đã trao 4 giải tập thể Nhất khối 9 lớp 9D, Khối 8 lớp 8A, Khối 7 lớp 7C, Khối 6 lớp 6C. Và 28 giải cá nhân cho những em có thành tích xuất sắc. Môn cầu lông nam em Ngô Quốc Huy lớp 8B, cầu lông nữ em Trần thị Thúy Hằng, Mai Bá Hoàng lớp 8A, bóng bàn nam em Đặng Thế Ngọc lớp 7C, Đá cầu nam em Nguyễn Quang Bảo lớp 8A cờ vua nam em Lê Tiến Đạt lơp 9A và nhiều em khác. 


                                                                           Các em HS thi đấu bóng bàn nam

                                                                         Các em HS thi đấu môn đá cầu

                                                                           Các em HS thi đấu môn cầu lông nữ
 

Tác giả bài viết: Phan Xuân Tình

Nguồn tin: THCS Nguyễn Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 81

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 170378