Dịch vụ quản trị website
Quảng cáo Vnomedia
Nghệ Tĩnh 24h

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - HỘI NGHỊ CỦA DÂN CHỦ VÀ ĐỔI MỚI.

Thứ năm - 19/09/2019 10:32 | Số lượt xem: 486
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU -  HỘI NGHỊ CỦA DÂN CHỦ VÀ ĐỔI MỚI.

Được sự nhất trí của cấp trên, ngày 18/9/2019 trường THCS Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 với sự tham gia của gần 50 CBCCVC trong nhà trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Luyến – chủ tịch công đoàn trường.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Anh  - hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Có thể nói, năm 2018-2019 vừa qua là một năm học thành công rực rỡ của tập thể nhà trường với những thành tích nổi bật: 97 giải HSG cấp Thành phố, 19 giải HSG cấp Tỉnh, ( trong đó có nhiều giải Nhất, Nhì, Ba…). Thi Olympic quốc tế Asmo năm 2019 có 32 em dự thi, kết quả 4 giải bạc, 6 giải đồng và 11 giải khuyến khích... Tỉ lệ học sinh đậu vào trường THPT Chuyên luôn xếp thứ 2 thành phố. Đặc biệt phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt” được giáo viên và học sinh hưởng ứng tích cực. Trong năm học qua, bên cạnh những thành tích nổi bật của học sinh, thì sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố  trường đã đạt kết quả xuất sắc với 01 giải nhất, 03 giải nhì, 2 giải ba và 01 giải KK và 02 giải đặc cách…

Đại biểu tặng hoa và chúc mừng Hội nghị.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm qua và phát động phong trào thi đua năm học học 2019-2020.
Trong hội nghị, công tác Thanh tra nhân dân và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ đã được báo cáo chi tiết, đầy đủ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – phó bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Du thay mặt lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và chúc mừng những thành công của nhà trường trong năm học qua. Đồng thời đánh giá cao uy tín, vị thế của nhà trường và khẳng định “ Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao rõ rệt, trường luôn là sự lựa chọn tin cậy cho phụ huynh, học sinh trên địa bàn phường Nguyễn Du, phường Bắc Hà và cả những địa bàn lân cận.”

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Long – Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố chia sẻ: “Đây là hội nghị của cán bộ công chức viên chức,  là nơi để các đồng chí nói lên tiếng nói của mình…”. Đồng chí đã đánh giá cao tính dân chủ, đổi mới, sáng tạo của hội nghị lần này khi có hơn 30 ý kiến và tham luận được đề xuất, trình bày tại hội nghị khi tất cả đều  tập trung xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.  Đó quả thực là những tâm tư, nguyện vọng, những chia sẻ, đề xuất đáng trân trọng của tập thể CBCCVC đối với BGH nhà trường và lãnh đạo các cấp.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Nguyễn Du năm học 2019-2020.  Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ công chức viên chức, Trường THCS Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh  sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 của trường thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả bài viết: Đặng Thị Hồng Hạnh

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Du