chuc mung 20-11

Chủ nhật - 12/03/2017 21:06 | Số lượt xem: 177
Ngày hội Tiếng Anh năm học 2016-2017

Ngày hội tiếng Anh
Nhằm mục đích kích thích sự hứng thú học tập của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh cũng như giúp các em nâng cao khả năng Nghe – Nói,  Hỏi – Đáp, vận dụng sáng tạo trong ứng xử với bạn bè và thầy cô giáo, vừa qua  ngày 20/01/2017, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, tổ Ngoại Ngữ trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức thành công Ngày hội nói Tiếng Anh dành cho toàn bộ học sinh của nhà trường với chủ đề: Happy New Year 2017.

Về dự với Câu lạc bộ vinh dự có các đại biểu của Phòng giáo dục và đàot ạo. Thầy Trần Hưng Quốc – phó trưởng phòng cùng cô Phan Thị Hằng – chuyên viên Tiếng Anh của phòng GD. Cùng với các thầy cô trong Ban Giám Hiệu và toàn thể cán bộ giáo viênvà học sinh của THCS Nguyễn Du.

Câu lạc Bộ diễn ra với các tiết mục hấp dẫn và đặc sắc đến từ các em học sinh ở các khối  lớp khác nhau. Gồm có các tiết mục kịch, hát, nhảy, múa và các trò chơi,  câu đố dành cho khan giả.

Đây thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các em học sinh, là cơ hội để các em có thể hiện khả năng và sự sang tạo của mình.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng giúp các em học sinh them yêu thích môn học này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hà

Nguồn tin: THCS Nguyễn Du