Dịch vụ quản trị website
Quảng cáo Vnomedia
Nghệ Tĩnh 24h

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức của phòng

Chào mừng năm học mới
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU -  HỘI NGHỊ CỦA DÂN CHỦ VÀ ĐỔI MỚI.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - HỘI NGHỊ CỦA DÂN CHỦ VÀ ĐỔI MỚI.

Được sự nhất trí của cấp trên, ngày 18/9/2019 trường THCS Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 với sự tham gia của gần 50 CBCCVC trong nhà trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Luyến – chủ tịch công đoàn trường.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2017-2018

Thực hiện điều lệ Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018 của Phòng GD- ĐT Thành phố Hà Tĩnh, Từ ngày 14/11/2017, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, vận động viên học sinh trong trường. Đến ngày 12/12/2017 đã diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc Hội khỏe.

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.