Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng 20-10
Xúc cảm mùa thu khai trường

Xúc cảm những ngày thu tựu trường

Bên cạnh bốn mùa của thiên nhiên, có một mùa sẽ mãi đánh thức trong tâm thức, neo đậu vào ký ức đời người những xúc cảm khó phai, dù năm tháng trôi qua và dẫu ai kia có trải qua bao nỗi buồn vui hay những thăng trầm của cuộc sống. Đó là mùa khai trường, mùa đánh thức mỗi tâm hồn rạo rực niềm vui, niềm háo hức của bao tâm hồn Nhà giáo và những mầm móng tương lai của đất nước khi cánh cổng trường dang tay, rộng mở, đón chào năm học mới.Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của Thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, hoài bão , với bao niềm vui sướng, tự hào.

Em Phan Nguyễn Ngọc Thúy liên đội trường THCS Nguyễn Du đạt giải nhì trong kì thi chỉ huy đội giỏi cấp thành phố

Thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, hướng tới chào mừng 77 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM, 50 năm chiến thắng Ngã Ba Đồng Lộc và các sự kiện trọng đại, các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, chiều ngày 29/3/2018, BTV Thành đoàn - Hội đồng đội thành phố phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức tổ chức Liên hoan “Chỉ huy đội giỏi” thành phố Hà Tĩnh năm học 2017-2018.

Hội chợ xuân: Kết nối những tấm lòng

Tổ chức thành công buổi học văn qua trải nghiệm sáng tạo "Nhịp cầu văn học"

Văn học Việt Nam là cái nôi văn hóa, là nguồn cội, gốc rễ của tinh thần Việt, tâm hồn Việt. Nhằm giúp học sinh hiểu được vị trí, tầm quan trọng cũng như thấy được cái hay cái đẹp của văn học Việt nam, tổ Văn – Sử - Địa đã quyết định lấy bộ phận văn học này làm chủ đề cho buổi sinh hoạt câu lạc bộ

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức tuyên truyền về “An toàn giao thông” đầu  năm học 2017 – 2018

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức tuyên truyền về “An toàn giao thông” đầu năm học 2017 – 2018

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; vào sáng ngày 11/9/2017 trường THCS Nguyễn Du – TP Hà Tĩnh đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông công an thành Phố Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh tại buổi sinh hoạt tập thể đầu tuần

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC BUỔI TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC SỨC KHỎE GIỚI TÍNH – SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2016 - 2017.

Trường THCS Nguyễn Du nâng cao chất lượng dạy và học bằng hành động thực tiễn

Để nâng cao chất lượng giáo dục thế hệ trẻ về những giá trị truyền thống, lịch sử, khơi dậy trong các em niềm tin, lòng tự hào dân tộc, việc tổ chức cho học sinh đến tham quan, học tập tại các địa chỉ đỏ đã trở thành hoạt động thường xuyên của trường THCS Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).

NỘI QUY TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

1. Tất cả học sinh đến trường đúng giờ quy định và vào ngay trong khuôn viên nhà trường. Ra về không la cà ở các hàng quán mà về ngay nơi cư trú. Khi ra chơi chỉ ở trong khuôn viên nhà trường muốn ra ngoài phải xin phép ban giám hiệu. Thực hiện tốt luật an toàn giao thông.

Quá trình hình thành và phát triển của Trường THCS Nguyễn Du - TP. Hà Tĩnh

Năm 1996 trường THCS Nguyễn Du được thành lập theo quyết định số 1710/GD-UB ngày 17/12/1996 của UBND tỉnh Hà Tỉnh trên cơ sở tác ra từ trường THCS Bắc Hà (nay là trường THCS Lê Bình)